Chứng khoán Bảo Việt tiếp tục giành giải thưởng Best Securities Advisory Firm năm thứ hai liên tiếp do Tạp chí International Finance Magazine (UK) bình chọn (2018 - 2019)

The International Financial Awards là giải thưởng thường niên vinh danh những tổ chức tài chính có thành tích, nỗ lực phát triển nổi bật trong năm do Tạp chí International Finance Magazie của Anh quốc thực hiện. Đây là giải thưởng uy tín nhất tại các thị trường tài chính & bảo hiểm khu vực Châu Á và Trung Đông;

Tại lễ trao giải diễn ra vào ngày 31/1/2020 tại Bangkok, Thái Lan, Công ty cổ phần chứng khoán Bảo Việt (BVSC) tiếp tục được vinh danh với giải thưởng Best Securities Advisory Firm (Công ty Tư vấn chứng khoán tốt nhất).
 

Đây là năm thứ 2 liên tiếp BVSC được vinh danh ở hạng mục này, là kết quả được ghi nhận từ giới chuyên môn và cộng đồng quốc tế cho những nỗ lực và khẳng định vị thế nhà tư vấn hàng đầu của BVSC. Với những định hướng từ những năm trước trong việc dịch chuyển hoạt động tư vấn trước bối cảnh mảng tư vấn cổ phần hóa và thoái vốn gặp nhiều khó khăn, nhu cầu thị trường giảm dần trong những năm vừa qua, trong năm 2019, BVSC tiếp tục đẩy mạnh hoạt động tư vấn thu xếp vốn thông qua phát hành trái phiếu và cổ phiếu với những thương vụ thành công cho F88, Alma, Sumitomo Life và Tập đoàn Bảo Việt, Samsung SDS và CMC. Bên cạnh đó là hoạt động tư vấn tái cấu trúc với những thương vụ hợp nhất và sáp nhập doanh nghiệp, trong đó đáng chú ý là thương vụ sáp nhập SDI vào Vingroup.
 BVSC vinh dự nhận giải thưởng Best Securities Advisory Firm 2019

 

Thương vụ tư vấn phát hành cổ phần riêng lẻ của BVH cho nhà đầu tư Sumitomo Life là một thương vụ điển hình trên thị trường trong năm 2019. Với sự tư vấn của BVSC, BVH đã thực hiện chào bán thành công 41.436.330 cổ phần của BVH cho Sumitomo Life với mức giá cao hơn 30% so với thị giá, thu về 173 triệu USD. Điều này không chỉ chứng tỏ niềm tin của nhà đầu tư Nhật Bản trước triển vọng tăng trưởng của thị trường bảo hiểm Việt Nam, mà còn gián tiếp cho thấy năng lực tư vấn sell-side (tư vấn bên bán) của BVSC trước các yêu cầu khắt khe từ nhà đầu tư ngoại khó tính này.
 

Cũng trong năm 2019, tại Diễn đàn M&A thường niên BVSC tiếp tục được bình chọn là Tổ chức tư vấn M&A tiêu biểu của năm, đồng thời BVSC có tên trong Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam ở hạng mục IB tại lễ công bố và vinh danh các thương hiệu dẫn đầu Việt Nam vào cuối tháng 12/2019 vừa qua.
 Một số hình ảnh về Lễ trao giải International Finance Awards diễn ra vào 31/1/2020 tại Bangkok, Thái Lan

 

Đây là một khởi đầu mới cho năm 2020 với BVSC, cũng như hứa hẹn về những đột phá trong năm mới của BVSC trên thị trường chứng khoán Việt Nam.
 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Ms. Nguyễn Thùy Linh

Bộ phận Truyền thông, CTCP Chứng khoán Bảo Việt

Email: NguyenThuyLinhA@baoviet.com.vn  

Tel: (+84.24) 3928 8080 (EXT: 609)

 

 

Nhà lãnh đạo tiêu biểu

thương hiệu xuất sắc