Đặt Vé Máy Bay Tết Canh Tý 2020 giá rẻ tại Cánh Chim Việt

Vào dịp Tết, nhu cầu di chuyển của người dân cả nước rất cao. Mặc dù các hãng hàng không đã phải tăng cường chuyến bay nhưng vẫn không đủ để phục vụ nhu cầu di chuyển của người dân.

Mặc dù giá vé máy bay cao hơn ngày thường rất nhiều nhưng nhiều hành khách vẫn không thể sở hữu cho mình một tấm vé máy bay để về quê ăn Tết. Do vậy, việc nắm bắt thông tin về giá vé, chọn đúng thời điểm để đặt vé máy bay Tết 2020 là rất quan trọng!

Mặc dù hiện nay vẫn chưa thông báo chính thức về lịch Tết 2020, tuy nhiên, theo dự kiến thì thời gian nghỉ Tết chung cho người lao động sẽ bắt đầu từ ngày 22/01/2020 (ngày 28 Tết) cho tới hết ngày 29/01/2020 (ngày 5 Tết Âm lịch).

Khi nào mở bán vé máy bay Tết 2020?

Vì tính đặc thủ của ngành hàng không nên việc bán vé máy bay trước vài tháng là bình thường và bán vé máy bay Tết trước vài tháng sẽ giúp cho hãng hàng không chủ động hơn trong việc đảm bảo lượng khách mùa cao điểm. Nhưng, mua vé máy bay Tết khi nào là hợp lý lại là bài toán đối với nhiều khách hàng. Thông thường hàng nằm các hãng mở bán vé máy bay Tết 2020 từ khoảng tháng 7 là sớm nhất, và bán chính thức thường là từ tháng 9 dương lịch hàng năm. Thời điểm này khách hàng hầu như đang trong mùa du lịch hè và còn chưa biết được lịch nghỉ Tết, chưa biết được kế hoạch nghỉ như thế nào để có thể chọn ngày mua vé máy bay Tết cho hợp lý.

Những hãng nào mở bán vé máy bay tết sớm nhất?

Việc mua vé máy bay Tết 2020 chính là lựa chọn của những người học tập và làm việc ở xa quê hương. Bởi đây là phương tiện di chuyển nhanh chóng và tiện lợi nhất. Hiện có các hãng hàng không trong nước mà hành khách có thể lựa chọn khi mua vé máy bay Tết đó là Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific và hãng hàng không Bamboo Airways.

Mỗi hãng hàng không sẽ có mức giá vé, số lượng chuyến bay, giờ bay, hành trình khai thác khác nhau. Tuy nhiên theo như kinh nghiệm từ những năm trước thì giá vé của hai hãng hàng không là Vietjet Air và Jetstar Pacific là rẻ nhất, đắt nhất là Vietnam Airlines. Còn hãng hàng không Bamboo Airways sẽ có mức giá không quá chênh lệch với Vietjet và Jetstar.

Như đã nói, vào dịp Tết, nhu cầu đi lại rất cao, việc đặt mua vé máy bay Tết là rất khó và giá vé máy bay cũng tăng cao. Dù các hãng đã tăng cường thêm chuyến bay nhưng vẫn bị quá tải. Năm nay dù đã có thêm một hãng hàng không mới đi vào hoạt động nhưng dự kiến việc đặt vé máy bay Tết vẫn không hề dễ bởi nhu cầu đi lại vào dịp Tết luôn rất lớn. Nếu các bạn muốn nâng cao cơ hội sở hữu một tấm vé Tết thì tốt nhất nên đặt vé càng sớm càng tốt.

Vé máy bay Tết có khuyến mãi hay không?

Thông thường những ngày cao điểm từ sau 25 tết chiều bay ra, và từ trước 15 âm lịch chiều bay vào sẽ không có vé máy bay khuyến mãi. Quý khách hàng mua vé máy bay để bay dịp này hãy cẩn thận vì nhiều trường hợp lợi dụng tính ham rẻ và không hiểu được quy luật bán vé máy bay của hãng hàng không, một số đối tượng mạo danh đại lý lừa bán vé máy bay tết với giá rẻ.

Những ngày thấp điểm hơn các hãng cũng sẽ mở bán sớm hơn và giá vé có phần hạ nhiệt hơn.Nếu như bạn thoải mái về thời gian mà có thể về được trước  tết thì giá vé máy bay Tết lúc này sẽ rẻ hơn so với những ngày cao điểm.

Thời điểm mua vé máy bay Tết 2020 tốt nhất

Có nhiều người thường chờ tới các đợt khuyến mãi để đặt vé máy bay. Tuy nhiên, vào dịp Tết, đợt khuyến mãi không nhiều và cho dù có khuyến mãi các bạn cũng khó mà săn được vé bởi nhu cầu mua vé máy bay dịp Tết Nguyên Đán 2020 rất cao. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên đặt mua vé càng sớm càng tốt để chắc chắn có thể sở hữu một tấm vé máy bay về quê ăn Tết, sum họp bên gia đình.

Thông thường, các hãng hàng không thường mở bán vé Tết trong 3 đợt. Đợt 1 vào tháng 9, đợt 2 vào tháng 10 và 11, đợt 3 vào tháng 12. Tuy nhiên, nếu mua vé vào tháng 12 thì thường là vé bay tăng cường ban đêm mà giá vé máy bay cũng rất đắt.

Phòng vé Cánh Chim Việt - Đại lý vé máy bay uy tín tại Việt Nam

Để có thể theo dõi đầy đủ và chính xác cũng như đặt vé máy bay Tết 2020 các có thể truy cập vào website canhchimviet.com.vn  hoặc hotline 1900636424 – Đại lý vé máy bay uy tín tại Việt Nam. Tại đây chúng tôi cập nhật nhanh nhất các thông tin về giá máy bay của các hãng hàng không nội địa và cho khách hàng đặt vé máy bay nhanh chóng, đơn giản nhất. Ngoài ra, khi đặt vé máy bay Tết 2020 tại Cánh Chim Việt các bạn còn có thể nhận được nhiều ưu đãi về giá vé.
 

Theo PV (tổng hợp)

Nhà lãnh đạo tiêu biểu

thương hiệu xuất sắc