Doanh nhân Nguyễn Thị Thu Thảo đạt thành tích Doanh nhân thành đạt hội nhập 4.0

Ngày 9/1 vừa qua tại Trung tâm hội nghị yến tiệc Diamond Place đã diễn ra công tác chương trình truyền thông quảng bá “Thương hiệu được tín nhiệm – Sản phẩm dịch vụ đảm bảo chất lượng cao – Doanh nhân thành đạt hội nhập 4.0”.

Doanh nhân Nguyễn Thị Thu Thảo (Luny Nguyễn) đã vinh dự được ban tổ chức xét duyệt và trao tặng danh hiệu “Doanh nhân thành đạt hội nhập 4.0” vì đã có những đóng góp tiêu biểu vào sự phát triển của công ty, đưa thương hiệu mỹ phẩm DM Beauty trở thành một trong những thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam.

Chân dung doanh nhân Luny Nguyễn

Không ngừng học hỏi, không ngừng chuyển mình, Luny Nguyễn đã đạt được thành công nhất định ở tuổi 24 và không ngừng phát triển sự nghiệp trở thành cô gái độc lập, mạnh mẽ và hoàn hảo.24 tuổi, cái tuổi mà lơ lửng giữa gia đình công việc, có quá nhiều những áp lực từ mọi phía, nhưng không phải vì thế mà Luny Nguyễn chọn yên phận nữ công gia chánh, Luny Nguyễn lại lựa chọn một con đường khác, chông gai hơn, vất vả hơn, đó là con đường kinh doanh tự lập làm chủ cuộc sống. Trải qua nhiều lần vấp ngã, Luny Nguyễn đã bén duyên với thương hiệuDM Beauty và đạt nhiều thành công đến giờ. Hiện nay, Luny Nguyễn đã trở thành một trong những Giám Đốc Miền Nam hàng đầu của thương hiệu DM Beauty, trẻ tuổi nhưng tài năng, đó là những gì hội tụ trong cô gái này.

 

Doanh nhân Luny Nguyễn rạng rỡ trong lễ vinh danh


Bén duyên với kinh doanh từ khi còn bé vì truyền thống gia đình đều buôn bán. Nhưng đam mê thực sự được bộc lộc khá trễ ở năm 21 tuổi. Khi đó Luny Nguyễn đang là nhân viên telesale cho 1 công ty tài chính. Với mức lương khoảng 10.000.000 đồng/ tháng và làm việc 8 tiếng 1 ngày. Thời gian rảnh thì lên mạng đọc tin tức, lướt facebook, tán nhảm mỗi ngày cũng sinh ra chán nản nên Luny Nguyễn bắt đầu tập tành thử kinh doanh qua mạng xem như thế nào. Càng bán càng ghiền, nhưng để đến được thành tựu nhỏ như hiện tại thì thất bại và thua lỗ là điều không thể tránh. Nhưng người thực sự đam mê và yêu thích công việc này sẽ không dễ dàng từ bỏ. Và Luny Nguyễn cũng vậy, sau 2 lần thất bại vì tìm kiếm sản phẩm không đạt chất lượng, Luny Nguyễn bén duyên với thương hiệu DM Beauty bằng việc test trước sản phẩm. Sau khi cảm thấy hiệu quả, rồi bắt đầu nhập từ những số lượng nhỏ để kinh doanh. Cứ như thế rồi nhập số lượng lớn dần để phục vụ nhu cầu làm đẹp của khách hàng rồi trở thành Giám Đốc Miền của công ty.  Mức thu nhập hiện tại tạm tính mỗi tháng của Luny Nguyễn đã gấp ít nhất 5 lần so với trước đó và thời gian lại rút ngắn lại.
 

Tài năng và chín chắn từng ngày. Cứ khi nào có khó khăn hay vấp ngã chị lại tìm đến những người có kinh nghiệm, nhận sự chia sẻ và đứng lên. Thời gian ở trong DM Beauty, nhiều lần gặp khó khăn chưa bao giờ chị có ý định bỏ cuộc, chị lấy những điều đó làm động lực riêng cho bản thân mình.Dù tuổi đời còn rất trẻ đã giữ chức vụ là Giám Đốc Miền Nam của DM Beauty nhưng Luny Nguyễn chưa bao giờ phụ thuộc vào các chị và luôn thể hiện được bản lĩnh, tài năng của mình. Chị dẫn dắt đội nhóm đi lên vô cùng tốt vì trong chị có tình yêu thương, có niềm tin của một vị thủ lĩnh.

Hình ảnh doanh nhân Luny Nguyễn và đội nhóm.

Ở tuổi 24, chịLuny Nguyễn đã có trong tay cuộc sống tự lập, tự chủ tài chính thật đáng ngưỡng mộ. Chị có thể tự chăm sóc bản thân, thưởng cho bản thân những món quà đắt giá, chuyến du lịch xả hơi sau khi làm việc. Chị có thể dung hòa các mối quan hệ trong xã hội, quan tâm chăm sóc gia đình, trở thành một người con hiếu thảo. Khẳng định rõ hơn điều đó, vào 9/1 vừa qua Luny Nguyễn đã khẳng định giá trị của bản thân bằng danh hiệu “Doanh nhân thành đạt hội nhập 4.0 2020”.

Doanh nhân Luny Nguyễn nhận giải Doanh nhân thành đạt hội nhập 4.0

Cuộc sống đầy đủ giờ chẳng còn phải là mơ ước vì Luny Nguyễn đã thực hiện và gặt hái được nhiều thành tựu, trở thành tấm gương sáng của các thành viên trong hệ thống và nhiều bạn trẻ đang ấp ủ ước mơ kinh doanh. Vì thương hiệu được tin dùng nhờ chất lượng, nên điểm mạnh giúp Luny Nguyễn có được thành tựu là ở sự chịu khó học hỏi, chăm chỉ tìm tòi các kiến thức hay, kinh nghiệm bổ ích để xây dựng đội nhóm của riêng mình. Mưa dầm thấm lâu, khi bản thân trở nên có giá trị thì sẽ được đồng đội tin yêu và đó là thế mạnh để Luny Nguyễn có thể phát triển nhanh chóng đội nhóm. Tính đến thời điểm này, hệ thống của chị Luny Nguyễn đã có trên 1000 thành viên. Chủ yếu là mẹ bỉm sữa, học sinh - sinh viên, nội trợ…Không cam chịu số phận nghèo đói hay ăn bám, mà cùng nhau tự chủ kinh tế cho chính mình.

Tiếp tục hành trình giúp những người xung quanh trở nên giàu có, 2020 hệ thống của Luny Nguyễn vẫn sẽ luôn luôn tuyển những chiến binh có nhu cầu kiếm tiền từ kinh doanh online. Không những thế, hệ thống sẽ triển khai kế hoạch áp đảo thị trường offline, để có thể giúp những khách hàng không sử dụng công nghệ cũng có thể sử dụng sản phẩm của công ty DM Beauty. Tất nhiên sẽ không thể thiếu các buổi gặp mặt để tạo điều kiện đội nhóm gắn kết hơn. Ngoài ra Luny Nguyễn vẫn luôn nhìn vào năng lực và sự chăm chỉ của các cá nhân để trao thưởng xứng đáng.

Doanh nhân Luny Nguyễn cùng nhiều doanh nhân được vinh danh tại chương trình

Chia sẻ với phóng viên chúng tôi sau chương trình, chị chia sẻ: “Cảm ơn chương trình“Thương Hiệu Được Tín Nhiệm – Sản Phẩm Dịch Vụ Đảm Bảo Chất Lượng Cao 2020 – Doanh nhân thành đạt hội nhập 4.0” giúp Thảo có cơ hội được tiếp xúc, làm quen với các anh chị trong ngành. Khẳng định chất lượng của sản phẩm để giúp khách hàng có thể yên tâm hơn khi sử dụng. Và đặc biệt, đã giúp Thảo có thêm 1 thành tựu nữa, để khẳng định năng lực của mình trong quá trình xây dựng và phát triển đội nhóm. Hiện tại, Thảo vẫn luôn tuyển đồng đội cùng làm giàu trên toàn quốc và rất mong có cơ hội được hợp tác cùng bạn”.
 

Theo PV (Tổng hợp)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nhà lãnh đạo tiêu biểu

thương hiệu xuất sắc