Miss World Việt Nam 2019: ”Thay máu” từ trang phục đến concept chụp, khác hẳn loạt ảnh phông trắng quê kiểng khi xưa

Lần đầu tiên được tổ chức, thấy rõ sự đầu tư, mới mẻ trong từng concept chụp ảnh, từng bộ trang phục của Miss World Việt Nam dành cho các thí sinh năm nay.

Mới bắt đầu vòng chung khảo các khu vực vậy mà Miss World Việt Nam 2019 đã lộ diện những nhan sắc nổi bật hứa hẹn ngôi vị cao nhất của cuộc thi nhan sắc mang tầm quốc tế này. Từ trước đến nay, đại diện Việt Nam được cử đi thi đều đến từ các cuộc thi nhan sắc khác như HH Đỗ Mỹ Linh và HH Trần Tiểu Vy - Hoa hậu Việt Nam, Lan Khuê - Hoa khôi Áo dài Miss World Việt Nam, thì Miss World chính thức tìm ra đại diện trực tiếp chinh chiến tại đấu trường Miss World thế giới.

Không hổ danh là cuộc thi quy mô đầu tiên để tìm kiếm đại diện chinh chiến tại Miss World thế giới, 34 thí sinh đầu tiên được lộ diện là 34 nhan sắc xinh đẹp nhất của vòng chung khảo khu vực phía Nam; tất cả đều là những gương mặt nổi trội xứng đáng trở thành ứng cử viên sáng giá nhất cho ngôi vị Hoa hậu của Miss World Việt Nam 2019 này.
Những thí sinh xinh đẹp nổi nhật nhất tại vòng chung khảo khu vực miền Nam vừa chính thức được lộ diện.

34 thí sinh được lộ diện với hình ảnh vô cùng quyến rũ gợi cảm và sang trọng trong những bộ đầm cocktail lụa mềm mại nhẹ nhàng. Cùng khoe dáng trong những thiết kế đầm gợi cảm nhưng mỗi thí sinh lại là một kiểu dáng khác nhau tôn trọn vóc dáng gợi cảm cùng nhan sắc xinh đẹp lộng lẫy của mình. 

Lần đầu tiên được tổ chức, thấy rõ sự đầu tư, mới mẻ trong từng concept chụp ảnh, từng bộ trang phục dành cho các thí sinh. 
Với các cuộc thi nhan sắc từng có trước đây tại Việt Nam, đa phần concept cho hình ảnh của các thí sinh đều không thống nhất. Mặc đầm dạ hội lại mỗi người một kiểu, nhìn các thí sinh mới mười tám đôi mươi mà già dặn hơn hẳn so với tuổi thật. Chưa kể ảnh chụp phông trắng mờ nhạt đơn thuần không thể hiện được nét năng động, sức trẻ và sự quyến rũ của các thí sinh.


Miss World Việt Nam 2019:  - Ảnh 4.

Thấy rõ sự chênh lệch qua việc đầu tư trang phục của Miss World Việt Nam so với các cuộc thi nhan sắc từ trước.
Có chụp ngoại cảnh thì nhìn chung concept vẫn cứ "mỗi người một kiểu" không hề thống nhất với nhau.

Miss World Việt Nam đã mang đến nét tươi trẻ mới lạ, hòa quyện nét hiện đại trẻ trung cùng âm hưởng truyền thống, cập nhật xu hướng các cuộc thi nhan sắc quốc tế nhưng không mất đi bản sắc và nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Chỉ đơn giản là những hình ảnh đầu tiên nhưng 34 thí sinh trong 34 bộ đầm lụa gợi cảm, quyến rũ mà kiêu sa lộng lẫy đã ngay lập tức chinh phục truyền thông và giới mộ điệu nước nhà, đánh dấu một bước chuyển mình không hề nhẹ của nhan sắc Việt so với cường quốc nhan sắc trên thế giới.

Theo http://helino.ttvn.vn

Nhà lãnh đạo tiêu biểu

thương hiệu xuất sắc