Mondelez International - Mondelez Kinh Đô

Mondelez Kinh Đô kết hợp khả năng thấu hiểu nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam của đội ngũ Kinh Đô với sự sáng tạo, năng lực tiếp thị và kinh nghiệm phát triển nhân lực toàn cầu từ Mondelēz International để tạo nên một doanh nghiệp lớn mạnh.

Mondelez Kinh Đô là một thành viên của tập đoàn Mondelēz International. Ra mắt vào tháng 7 năm 2015, doanh nghiệp có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh (Việt Nam) và hai nhà máy sản xuất tại Bình Dương và Hưng Yên.

Tuy là một tên tuổi mới trên thị trường, doanh nghiệp lại sở hữu bề dày lịch sử hoạt động tại Việt Nam. Thành lập năm 1993, công ty bánh kẹo Kinh Đô đã có những tăng trưởng vượt bậc khi xây dựng những thương hiệu sản phẩm bánh quy và bánh bông lan dẫn đầu thị trường. Hôm nay, một tương lai tươi sáng đang rộng mở với Mondelez Kinh Đô – khi đội ngũ nhân viên tài năng và giàu kinh nghiệm trong sản xuất, quảng bá và kinh doanh các thương hiệu dẫn đầu ngành trước đây nay được chắp cánh bởi kinh nghiệm và nguồn lực toàn cầu của Mondelēz International.

Các giá trị của doanh nghiệp

Có bảy giá trị thiết lập nền tảng cho doanh nghiệp và định hướng cho mọi điều chúng tôi làm. Theo đó:

Chúng tôi tin rằng mối quan hệ bền chặt giữa các cá nhân sẽ mang lại những giá trị lớn lao… đặc biệt là trong hoàn cảnh khó khăn.
Vì thế, chúng tôi...KHƠI DẬY SỰ TIN TƯỞNG

Chúng tôi tin rằng mỗi cá nhân đều có khả năng giúp doanh nghiệp phát triển.
Vì thế, chúng tôi…HÀNH XỬ NHƯ NGƯỜI LÀM CHỦ

Chúng tôi tin những điều phức tạp sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến tinh thần làm việc, và sự đơn giản sẽ giúp công việc thuận lợi hơn.
Vì thế, chúng tôi…GIỮ MỌI ĐIỀU ĐƠN GIẢN

Chúng tôi tin rằng cơ hội sẽ không tự đến và chính mình phải biến cơ hội thành hiện thực.
Vì thế, chúng tôi…THẢO LUẬN, QUYẾT ĐỊNH, THỰC HIỆN

Chúng tôi tin rằng thảo luận chân thành và phản hồi thẳng thắn là rất cần thiết để có được quyết định chính xác, nhanh chóng.
Vì thế, chúng tôi…VIỆC SAO NÓI VẬY

Chúng tôi tin vào sức mạnh của tư duy đa chiều, và tinh thần mạnh dạn thử nghiệm những điều mới.
Vì thế, chúng tôi…CỞI MỞ VÀ SẴN SÀNG TIẾP NHẬN

Chúng tôi tin rằng sự đam mê và cá tính là điều tạo nên một nơi làm việc lý tưởng.
Vì thế, chúng tôi… LÃNH ĐẠO VỚI KHỐI ÓC VÀ TRÁI TIM

Cam kết hoạt động kinh doanh liêm chính và tuân thủ quy tắc
Chương trình toàn cầu về tuân thủ quy tắc và hành động liêm chính của chúng tôi nhấn mạnh tầm quan trọng của việc hành xử liêm chính và tuân thủ pháp luật của doanh nghiệp chúng tôi với các đối tác, nhân viên và người tiêu dung bởi lòng tin của họ là yếu tố quan trọng giúp chúng tôi thành công.

Bộ quy tắc ứng xử
Mondelēz International có;Bộ quy tắc ứng xử một bộ Quy tắc ứng xử, bao gồm các quy định để doanh nghiệp chúng tôi hành xử phù hợp với chuẩn mực đạo đức và tuân thủ pháp luật trên mọi khía cạnh. Bộ quy tắc này đặc biệt chú trọng trách nhiệm của mỗi nhân viên trong công việc hàng ngày để luôn hành xử trong khuôn khổ pháp luật và các quy chuẩn đạo đức..

Nhà lãnh đạo tiêu biểu

thương hiệu xuất sắc