Thương hiệu mỹ phẩm DM Beauty – Top 10 Thương hiệu được tín nhiệm 2020

Sau 2 năm thương hiệu mỹ phẩm DM Beauty xuất hiện trên thị trường, ngày 9/1 vừa qua, tại lễ Vinh danh Thương hiệu được tín nhiệm 2020 do Hội đồng doanh nghiệp Việt Nam phối hợp với Trung Tâm Tư Vấn Phát Triển Thương Hiệu Việt Nam và Hội Các Nhà Quản Trị Doanh Nghiệp Văn Phòng Khu Vực Phía Nam Tại TPHCM tổ chức, thương hiệu DM Beauty đã được vinh danh là một trong 10 Thương hiệu được tín nhiệm năm 2020.

Những năm gần đây, công nghiệp mỹ phẩm lên ngôi theo nhu cầu ngày càng cao của việc làm đẹp. Tuy nhiên, thời đại vàng thau lẫn lộn khiến cho nhiều người tiêu dùng không nhận biết được đâu là sản phẩm chất lượng, đâu là sản phẩm kém chất lượng. Bởi chỉ nhìn vào bề ngoài, với những lời quảng cáo có cánh, tất cả các sản phẩm kém chất lượng cũng trở nên thật mỹ miều. Đó là lý do Hội đồng doanh nghiệp Việt Nam nỗ lực tổ chức những đợt lễ vinh danh các doanh nghiệp xuất sắc, những thương hiệu được tín nhiệm góp phần tạo nên một thị trường lành mạnh. Từ đó giúp người tiêu dùng phân biệt, đánh giá các sản phẩm hiệu quả nhất.

Những thành tựu thương hiệu DM Beauty đã đạt được sau 2 năm hoạt động

Giữa ngành công nghiệp mỹ phẩm còn nhiều nhiễu loạn, chưa đáp ứng đúng và đủ nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng thì thương hiệu DM Beauty đã ra đời với sứ mệnh mang đến vẻ đẹp toàn diện cho chị em phụ nữ, cùng với đó là bảo đảm an toàn cho khách hàng. Được thành lập chính thức từ T4/2018, đến nay công ty đã xây dựng được đội ngũ bán hàng vững mạnh. Cho ra đời 7 dòng sản phẩm làm đẹp và bảo vệ sức khỏe từ sâu bên trong, đem lại sự hài lòng đến quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm. Với những hiệu quả vượt trội, DM Beauty đang tái thiết lập lại khái niệm vẻ đẹp bền vững về sản phẩm chất lượng. Điều đó được thể hiện khiCông ty TNHH TM DV Mỹ phẩmDM Beauty khẳng định giá trị thương hiệu bằng danh hiệu danh giá “Top 10 Thương hiệu được tín nhiệm 2020”.

Doanh nhân Luny Nguyễn thay mặt công ty vinh dự nhận giải thưởng

Top 10 Thương hiệu được tín nhiệm 2020
 

Thành quả đến từ nỗ lực!

Thành công đến từ những cố gắng không ngừng nghỉ và hành trình từng bước xây dựng thương hiệu, đổi mới công nghệ sản xuất cho đến việc tạo dựng niềm tin cho người tiêu dùng chỉ sau 2 năm có mặt tại thị trường công nghiệp mỹ phẩm.Tất cả sản phẩm của công ty đều được công khai đầy đủ giấy tờ, giấy kiểm định, giấy công bố theo tiêu chí của bộ. Nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm để làm đẹp.

Tự tin khẳng định chất lượng của mình, Công ty TNHH TM DV Mỹ phẩmDM Beauty đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cho sự lựa chọn Top 10 Thương hiệu được tín nhiệm 2020 như: độ phủ sóng mạnh mẽ đến người tiêu dùng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chỉ số an toàn cao, tốc độ phát triển nhanh, được các chuyên gia đánh giá tích cực và báo chí truyền thông không ngớt lời ca ngợi.


CEO Nguyễn Thúy Hằng và đội nhóm

 

Khi cái Tâm hóa thành cái “Tầm”

Với thị trường kinh doanh Online được cạnh tranh khốc liệt và hàng loạt các thương hiệu mỹ phẩm được ra đời trong thời gian ngắn. Điều đặc biệt giúp cho công ty DM Beauty của chúng tôi được quý khách hàng tin dùng. Chắc chắn là nhờ vào CHẤT LƯỢNG mà sản phẩm đem lại. Ngoài ra, hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng, cùng với mức thu nhập của khách hàng. Gía thành sản phẩm của công ty là 1 điểm mạnh để thu hút được những vị khách dù dễ tính hay khó tính. Với tiêu chí: Chất lượng Phụ huynh nhưng Gía thành phải Học sinh. Vì thế hơn 1 năm qua, công ty DM Beauty đã dần khẳng định được vị trí vững chắc của mình trên thị trường Online và được đông đảo khách hàng tin yêu.

DM Beauty mang giá trị cốt lõi là hiệu quả và an toàn, lấy nhu cầu của khách hàng làm trọng tâm. Thương hiệu mỹ phẩm DM Beauty được ảnh hưởng và kế thừa từ những tinh túy của truyền thống kết hợp với sự phát triển vượt bậc của công nghệ hiện đại, vì thế mỗi sản phẩm trao đến tay người tiêu dùng phải chất lượng và đạt chuẩn nhất.

Với những thành công bước đầu, thương hiệu mỹ phẩm DM Beauty tự hào cho ra đời những dòng sản phẩm vì sức khỏe và mang lại vẻ đẹp cho hàng triệu chị em phụ nữ. Nhờ chất lượng vượt trội, hiệu quả cao và rõ rệt chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, các sản phẩm của thương hiệu mỹ phẩm DM Beauty đã chiếm trọn niềm tin của người tiêu dùng, kể cả những người tiêu dùng khó tính nhất.

CEO Nguyễn Thúy Hằng trong lễ kỉ niệm 1 năm thành lập công ty

Năm 2020, công ty vẫn tiếp tục đẩy mạnh các dòng sản phẩm làm đẹp hiện tại đến với nhiều vị khách có nhu cầu hơn nữa. Triển khai mở rộng thị trường Offline và tổ chức nhiều buổi học trực tiếp để giúp các thành viên có thêm kiến thức để phục vụ cho công việc tự làm chủ kinh tế. Công ty sẽ không ngừng cố gắng thay đổi, hoàn thiện hơn mỗi ngày nhằm đem lại sự hoàn hảo cho từng sản phẩm khi đến tay quý khách hàng.

Cảm ơn quý khách hàng đã và đang tin dùng sản phẩm của công ty DM Beauty. Mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý vị trong thời gian sắp tới. Chúc quý vị thật nhiều sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống.
 

Theo PV (Tổng hợp)

Nhà lãnh đạo tiêu biểu

thương hiệu xuất sắc