THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN HARI – TOP 10 THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC TÍN NHIỆM – SẢN PHẨM, DỊCH VỤ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG CAO 2020

Trong không khí cả nước đang hân hoan chào đón Tết Nguyên Đán 2020, Trung Tâm Tư Vấn Phát Triển Thương Hiệu Việt Nam phối hợp các cơ quan hữu quan long trọng tổ chức chương trình: “Diễn đàn xuân 2020 – Kết nối chuỗi giá trị hàng Việt” và lễ công bố “ Thương hiệu được tín nhiệm, Sản phẩm dịch vụ đảm bảo chất lượng cao, Doanh Nhân thành đạt hội nhập 4.0 năm 2020”.

Đây là chương trình ý nghĩa nhằm chọn ra những thương hiệu nổi bật, sản phẩm dịch vụ chất lượng cao được người tiêu dùng tín nhiệm, tin dùng trong suốt thời gian qua.

Ceo Kiều Thu Hán – Giám đốc công ty nhận bằng khen và kỉ niệm chương tại chương trình

Là một thương hiệu còn trẻ, nhưng mỹ phẩm thiên Hari đã xuất sắc vượt qua các tiêu chí tuyển chọn khắt khe của ban tổ chức và vinh dự được đứng trong hàng ngũ các doanh nghiệp đạt Top 10 - Thương hiệu được tín nhiệm, Sản phẩm dịch vụ đảm bảo chất lượng cao năm 2020.

Thương hiệu mỹ phẩm Hari được sáng lập bởi CEO Kiều Thu Hán và được phân phối bởi Công ty TNHH mỹ phẩm Mihacos. Các sản phẩm của công ty được chiết suất 100% từ thảo dược thiên nhiên, công thức độc quyền từ các chuyên gia Hàn Quốc, được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại đạt chuẩn GMP và được kiểm nghiệm lâm sàng theo các quy định của Bộ Y Tế.

Bộ sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên Hari

Mỹ phẩm thiên nhiên Hari cam kết đồng hành cùng vẻ đẹp của phụ nữ Việt, với nhiều dòng sản phẩm chăm sóc da như: Kem mụn – trị thâm, kem ngừa nám, kem dưỡng trắng – trẻ hóa da, serum mụn thảo dược, mặt nạ collagen, sữa rửa mặt sinh học, kem Body Colalagen X5. Mỹ phẩm Hari tự tin mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm và hiệu quả chăm sóc da tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm.

Trong lễ trao giải “Thương hiệu được tín nhiệm, Sản phẩm dịch vụ đảm bảo chất lượng cao 2020”,Mỹ phẩm Hariđược giới chuyên gia và các bạn trong giới mỹ phẩm đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như tiềm năng phát triển. Công ty mỹ phẩm Mihacos khẳng định: “bằng lòng nhiệt huyết và sự nỗ lực, công ty sẽ luôn cố gắng tạo ra các sản phẩm chất lượng, an toàn cho sức khỏe chokhách hàng, giúp mọi người an tâm và đặt niềm tin nhiều hơn vào các thương hiệu mỹ phẩm Việt”.

CEO Kiều Thu Hán và hệ thống tại chương trình ngày 9/1/2020

Với tiêu chí lấy chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng là trên hết, Mỹ phẩm thiên nhiên Hariđã nhanh chóng giành được niềm tin của hàng ngàn khách hàng, qua đó giúpHarikhẳng định được sự trưởng thành của thương hiệu và vị thế của mình tại thị trường trong nước. Hiện nay, Công ty mỹ phẩm Mihacossở hữu hệ thống phân phối lớn mạnh trải dài trên cả nước, với hơn200 Nhà Phân phối, Đại lí được đào tạo chuyên nghiệp, giúp mỗi sản phẩm của Hari có thể dễ dàng đến được tay mỗi người tiêu dùng.

CEO Kiều Thu Hán – Giám đốc thương hiệu Mỹ phẩm thiên nhiên Harichia sẻ: Giữa bối cảnh hoạt động kinh doanh online đang phát triển rất thịnh hành và trở thành xu thế, các thương hiệu chạy đua và có sự cạnh tranh hết sức khốc liệt;khó khăn, thách thức luôn rình rập, nhưng với niềm đam, nhiệt huyết và sứ mệnh làm đẹp cho đời, cho người, đã tạo động lực lớn cho toàn thể hệ thống mỹ phẩm Hari ngày càng phải trưởng thành và phát triển hơn nữa. Mỹ phẩm thiên nhiên Harisẽ là nơi quy tụ những con người có cùng chí hướng, dành trọn tâm huyết cho việc đem đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng về sản phẩm chăm sóc sắc đẹp chất lượng cao và mức giá hợp lý nhất.

Với sự phát triển và dần hoàn thiện trong thời gian qua, cùng sự tin yêu, tín nhiệm của khách hàng, Mỹ phẩm thiên nhiên Hariđã đạt Top 10“ Thương hiệu được tín nhiệm, Sản phẩm dịch vụ đảm bảo chất lượng cao 2020”.Đây chính là dấu mốc đánh dấu sự trưởng thành của gia đình Hari, là bàn đạp để thương hiệu Hari tiến xa hơn nữa, chinh phục nhiều khách hàng khó tính hơn nữa và trong tương lai gần, Hari sẽ có cơ hội nhiều hơn để vươn ra thị trường quốc tế.

Xây dựng thương hiệu từ nền tảng khách hàng, sản xuất sản phẩm dựa trên tiêu chí của người tiêu dùng đặt ra, ghi nhận, tiếp thu những đóng góp của khách hàng về tính năng hữu ích cho sản phẩm chính là chìa khóa giúp Mỹ phẩm thiên nhiên Harinhanh chóng gặt hái được thành công vang dội. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ này, cùng chúc cho thương hiệu Mỹ phẩm thiên nhiên Harisẽ tiến xa hơn nữa trên chặng đường tương lai.
 

Theo PV (Tổng hợp)

Nhà lãnh đạo tiêu biểu

thương hiệu xuất sắc